Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho tập Đoàn Bao Bì Tú Phương

Nhà máy sản xuất bao AD STAR Tú Phương thành lập ngày 9/1/2013 được sự ủy quyền của công ty Cổ phần Hóa chất Nhựa (PLASCHEM), giai đoạn 1 với tổng số vốn là 160 tỷ đồng, tổng diện tích 20.000m2 và hơn 165 lao động

Nhà máy sản xuất bao AD STAR Tú Phương thành lập ngày 9/1/2013 được sự ủy quyền của công ty Cổ phần Hóa chất Nhựa (PLASCHEM), giai đoạn 1 với tổng số vốn là 160 tỷ đồng, tổng diện tích 20.000m2 và hơn 165 lao động. Công suất 62 triệu bao/năm, doanh thu dự kiến 300 tỷ đồng /năm.
Hiện đã hoàn thành giai đoạn 1, Tháng 10/2014 tiếp tục mở thêm dây chuyền mới với công suất 144 triệu bao – cao hơn dây chuyền cũ 15%, dự kiến đây sẽ là Nhà máy sản xuất Bao xi măng – Bao Đáy vuông lớn nhất cả nước với doanh thu có thể lớn hơn 600 tỷ đồng/năm

Với số lượng công nhân lớn, nhu cầu ăn ca tăng cao, việc đầu tư chi phí cho nấu nướng là rất lớn, nhằm giảm thiểu chi phí, đồng thời cho khu bếp một không gian sạch sẽ, an toàn. Tập đoàn bao Bì Tú Phương  đã tìm đến sản phẩm bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Với nhưng ưu điểm vượt trội như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….Năm 2015 Việt Hàn đã chính thức kí hợp đồng bếp từ công nghiệp với tập đoàn  bao bì Tú Phương.qua quá trình sử dụng, Tú Phương đã rất hài lòng về sản phẩm.Trong tương lai Việt Hàn hy vọng có thể hợp tác nhều hơn nữa với tập đoàn Tú Phương nói chung cũng như nhiều tập đoàn lớn khác trên đất nước.

Nhà máy sản xuất bao AD STAR Tú Phương tiếp tục tin tưởng bếp từ Việt Hàn đặt thêm một số loại bếp để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng.

Tin tức khác

 • 27 06/2020

  Lắp Đặt Dàn Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Nhà Khách Agribank

  Lắp Đặt Dàn Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Nhà Khách Agribank Không gian bếp nhà khách Agribank Hoàng Diệu quận 4, tp Hồ Chí Minh sạch đẹp, hiện đại với dàn bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Mọi quan tâm vui lòng liên hệ

 • 20 12/2020

  Dự án bếp từ công nghiệp tại trường mầm non Khương Trung

  Nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng nhà bếp, trường mầm non Khương Trung đã thay thế bếp gas bằng hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn. 

 • 09 12/2020

  Dự án trang bị phòng bếp nhà hàng Công ty TNHH She Heathy and Coffee

  Việt Hàn đã hoàn thành trang bị các thiết bị nhà bếp và dàn bếp từ công nghiệp cho Công ty TNHH She Heathy and Coffee. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nhà bếp và khả năng tự sản xuất được bếp từ công nghiệp và các loại bàn kệ inox. Việt Hàn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, đem lại cho quý khách hàng một không gian bếp chuyên nghiệp, sang trọng.

 • 18 09/2020

  Lắp Đặt Bếp Từ Việt Hàn Tại Khách Sạn Hồng Ngọc

  Ở một khách sạn hiện đại nhu cầu có nhà bếp sạch sẽ, an toàn để chế biến các món ăn cho khách hàng là một nhu cầu tất yếu. Vừa qua chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt bếp từ Việt Hàn tại khách sạn Hồng Ngọc. Với 1 bếp âu 4 và 1 bếp lõm kính 8kw chảo lõm 50 cm có thể sử dụng đồng thời 5 vị trí nấu. Đảm bảo chế biến kịp các món ăn cho số lượng khách vừa phải tại khách sạn. Kính chúc khách sạn Hồng Ngọc làm ăn hồng phát . Cám ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn Việt Hàn !

 • 05 05/2020

  Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Nhà Điều Hành KCN Visip Hải Phòng

  ➡➡➡ Bếp từ công nghiệp cho Canteen , nhà hàng , quán ăn , khách sạn. ♨ ♨ ♨ Hiệu suất của bếp từ công nghiệp Việt Hàn lên...

 • 21 10/2020

  Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn

  Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn Vừa qua tại trường tiểu học Đặng Trần Côn - Nguyễn Quý Đức - Tp Hà Nội, tập đoàn Việt Hàn đã hoàn thành lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà trường.