Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho tập Đoàn Bao Bì Tú Phương

Nhà máy sản xuất bao AD STAR Tú Phương thành lập ngày 9/1/2013 được sự ủy quyền của công ty Cổ phần Hóa chất Nhựa (PLASCHEM), giai đoạn 1 với tổng số vốn là 160 tỷ đồng, tổng diện tích 20.000m2 và hơn 165 lao động

Nhà máy sản xuất bao AD STAR Tú Phương thành lập ngày 9/1/2013 được sự ủy quyền của công ty Cổ phần Hóa chất Nhựa (PLASCHEM), giai đoạn 1 với tổng số vốn là 160 tỷ đồng, tổng diện tích 20.000m2 và hơn 165 lao động. Công suất 62 triệu bao/năm, doanh thu dự kiến 300 tỷ đồng /năm.
Hiện đã hoàn thành giai đoạn 1, Tháng 10/2014 tiếp tục mở thêm dây chuyền mới với công suất 144 triệu bao – cao hơn dây chuyền cũ 15%, dự kiến đây sẽ là Nhà máy sản xuất Bao xi măng – Bao Đáy vuông lớn nhất cả nước với doanh thu có thể lớn hơn 600 tỷ đồng/năm

Với số lượng công nhân lớn, nhu cầu ăn ca tăng cao, việc đầu tư chi phí cho nấu nướng là rất lớn, nhằm giảm thiểu chi phí, đồng thời cho khu bếp một không gian sạch sẽ, an toàn. Tập đoàn bao Bì Tú Phương  đã tìm đến sản phẩm bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Với nhưng ưu điểm vượt trội như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….Năm 2015 Việt Hàn đã chính thức kí hợp đồng bếp từ công nghiệp với tập đoàn  bao bì Tú Phương.qua quá trình sử dụng, Tú Phương đã rất hài lòng về sản phẩm.Trong tương lai Việt Hàn hy vọng có thể hợp tác nhều hơn nữa với tập đoàn Tú Phương nói chung cũng như nhiều tập đoàn lớn khác trên đất nước.

Nhà máy sản xuất bao AD STAR Tú Phương tiếp tục tin tưởng bếp từ Việt Hàn đặt thêm một số loại bếp để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng.

Tin tức khác