LẮP ĐẶT BẾP TỪ TẠI NHÀ HÀNG KINH BẮC ASEAN

KHÁCH SẠN KINH BAC ASIA BẮC NINH – MỘT CHÂU Á THU NHỎ GIỮA LÒNG KINH BẮC

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bắc Ninh – nơi có di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, Khách sạn Kinh Bắc Asia Bắc Ninh được biết đến như là một khách sạn đầu tiên tại Bắc Ninh mang dấu ấn lịch sử và giá trị văn hóa đặc sắc.

Thiết kế của Khách sạn Kinh Bac Asia Bắc Ninh thật đặc biệt, theo phong cách tân cổ điển và màu sắc thời thượng, phía ngoài khách sạn được lát đá granite màu trắng, tượng trưng cho khí chất quyền quý của vua chúa. Phía trong khách sạn có khu vực sảnh rộng, trần nhà cao, hòa cùng ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian thoáng mà sang trọng.

Yêu cầu của một nhà hàng là phải luôn sạch sẽ thoáng mát thì mới thu hút được khách hàng. Thấu hiểu điều đó khi đi vào hoạt động nhà hàng Kinh Bắc Asia đã lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn để tạo ra những món ăn hấp dẫn thu hút đông đảo lượng khách đến thưởng thức.

Khi đưa vào hoạt động bếp từ Việt Hàn thực sự chiếm được cảm tình bởi không tạo ra khói, không nóng, không độc hại và rất an toàn sạch sẽ.
Bếp từ Việt Hàn vinh hạnh được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo ra nững sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Tin tức khác