LẮP ĐẶT BẾP TỪ TẠI NHÀ HÀNG KINH BẮC ASEAN

KHÁCH SẠN KINH BAC ASIA BẮC NINH – MỘT CHÂU Á THU NHỎ GIỮA LÒNG KINH BẮC

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bắc Ninh – nơi có di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, Khách sạn Kinh Bắc Asia Bắc Ninh được biết đến như là một khách sạn đầu tiên tại Bắc Ninh mang dấu ấn lịch sử và giá trị văn hóa đặc sắc.

Thiết kế của Khách sạn Kinh Bac Asia Bắc Ninh thật đặc biệt, theo phong cách tân cổ điển và màu sắc thời thượng, phía ngoài khách sạn được lát đá granite màu trắng, tượng trưng cho khí chất quyền quý của vua chúa. Phía trong khách sạn có khu vực sảnh rộng, trần nhà cao, hòa cùng ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian thoáng mà sang trọng.

Yêu cầu của một nhà hàng là phải luôn sạch sẽ thoáng mát thì mới thu hút được khách hàng. Thấu hiểu điều đó khi đi vào hoạt động nhà hàng Kinh Bắc Asia đã lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn để tạo ra những món ăn hấp dẫn thu hút đông đảo lượng khách đến thưởng thức.

Khi đưa vào hoạt động bếp từ Việt Hàn thực sự chiếm được cảm tình bởi không tạo ra khói, không nóng, không độc hại và rất an toàn sạch sẽ.
Bếp từ Việt Hàn vinh hạnh được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo ra nững sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Tin tức khác

 • 27 08/2020

  Lắp Đặt Tủ Cơm Việt Hàn Tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

  Ngày 27/8/2020 Việt Hàn đà hoàn thành lắp đặt hệ thống tủ cơm công nghiệp tại bệnh viện phụ sản Hà Nội. Giúp phần giảm nguy cơ cháy nổ, cải thiện môi trường nhà ăn của bệnh viện

 • 21 10/2020

  Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn

  Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn Vừa qua tại trường tiểu học Đặng Trần Côn - Nguyễn Quý Đức - Tp Hà Nội, tập đoàn Việt Hàn đã hoàn thành lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà trường.

 • 27 06/2020

  Lắp Đặt Hệ Thống Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Công Ty Hải Nam Phan Thiết

  Chào năm mới bằng những công trình siêu to siêu khổng lồ. Tình hình dịch bệnh Corona đầu năm vô cùng nguy hiểm nhưng nhân...

 • 27 06/2020

  CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA

  CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA Hiện nay Việt Hàn là thương hiệu bếp từ công nghiệp lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam . Có các chi nhánh tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, đội ngũ kỹ sư tâm huyết của CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN đã tạo ra các sản phẩm bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu, khí hậu, thói quen sử dụng của người Việt

 • 03 11/2020

  Lắp đặt bếp từ Việt Hàn tại cửa hàng Phở 24 Nguyễn Đức Cảnh quận 7

  Vừa qua Việt Hàn đã hoàn thành lắp đặt bếp từ Việt Hàn tại cửa hàng Phở 24 Nguyễn Đức Cảnh quận 7. Đây là cửa hàng thứ 30 của hệ thống Phở 24 trang bị hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Phở 24 là một hệ thống phở lớn có hơn 30 cửa hàng có mặt chủ yếu ở Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội

 • 17 08/2020

  Lữ Đoàn Hải Quân Đóng Tại Đà Nẵng Trang Bị Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn

  Lữ Đoàn Hải Quân Đóng Tại Đà Nẵng Trang Bị Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Đảm bảo bữa ăn cho cán bộ chiến sỹ Hải Quân là một vấn đề rất quan trọng. Bếp từ công nghiệp Việt Hàn với những ưu điểm của mình như: Tốc độ nấu nhanh, không gây nóng bức khi nấu, không có nguy cơ cháy nổ như bếp nấu truyền thống. Đã được công ty ACC 243 tin tưởng trang bị cho lữ đoàn Hải Quân. Chúc các cán bộ chiến sỹ Hải Quân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ !