CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA

CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA

Hiện nay Việt Hàn là thương hiệu bếp từ công nghiệp lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam . Có các chi nhánh tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, đội ngũ kỹ sư tâm huyết của CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN đã tạo ra các sản phẩm bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu, khí hậu, thói quen sử dụng của người Việt   . Các sản phẩm bếp từ công nghiệp VIệt Hàn hiện đã được thị trường đón nhận rất tích cực và phổ biến rộng rãi. Từ bếp ăn của các nhà máy lớn, nhà hàng, khách sạn, cơ quan nhà nước tới các quán ăn quy mô hộ gia đình  . Các sản phẩm của Việt Hàn hiện đang được sử dụng trong hệ thống bếp ăn của Vinamilk , Big C, Uniliver , Nutifood , Mobifone,  Cục An Ninh Sân Bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, hệ thống Phở 24, Các Du Thuyền 5 sao Hoa Sen….

( CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA )

Từ khi con người biết sử dụng lửa để làm chín thức ăn thì bếp cũng xuất hiện. Bếp là một dụng cụ không thể thiếu để nấu nướng, tạo ra một bữa ăn ngon. Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì các loại bếp truyền thống bộc lộ nhiều điểm hạn chế, không còn phù hợp như : quá trình đốt cháy củi, gas tạo ra rất nhiều khí CO2 , CO góp phần không nhỏ gây nên ô nhiễm không khí, biến đổi khí hậu. Hiệu suất đun nấu rất thấp chỉ 40 – 50 % nhiệt lượng sinh ra có ích, phần nhiệt lượng còn lại tỏa ra môi trường xung quanh gây nóng bức cho đầu bếp. Thời gian đun nấu lâu, và luôn tồn tại mối nguy hiểm về an toàn cháy nổ.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là một giải pháp giải quyết được triệt để những hạn chế trên của bếp truyền thống:

✔ Tiết kiệm 50 % chi phí so với sử dụng bếp gas truyền thống.
✔ Mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt, cách điện, giúp hạn chế tối đa khả năng gây bỏng và giật điện.
✔ Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do rò rỉ khí đốt trong khu bếp.
✔ Thời gian chế biến của bếp từ nhanh gấp đôi các dòng bếp khác.
✔ Không sinh nhiệt và khí thải CO2 ra môi trường xung quanh, đảm bảo không gian bếp thoáng mát, dễ chịu.

Với dải công suất lớn từ 5KW  đến 50KW và đa dạng về sản phẩm . Việt Hàn sản xuất đầy đủ các chủng loại như bếp hầm ,bếp á , bếp nướng, bếp chiên , tủ cơm, tủ hầm thể tích lớn.. sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

 

Tin tức khác

 • 05 05/2020

  Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Nhà Điều Hành KCN Visip Hải Phòng

  ➡➡➡ Bếp từ công nghiệp cho Canteen , nhà hàng , quán ăn , khách sạn. ♨ ♨ ♨ Hiệu suất của bếp từ công nghiệp Việt Hàn lên...

 • 20 12/2020

  Dự án bếp từ công nghiệp tại trường mầm non Khương Trung

  Nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng nhà bếp, trường mầm non Khương Trung đã thay thế bếp gas bằng hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn. 

 • 24 07/2020

  Trường Mẫu Giáo CLC Việt Triều Hữu Nghị Trang Bị Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn

  Trường Mẫu Giáo CLC Việt Triều Hữu Nghị Trang Bị Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Trường Mẫu Giáo Việt triều Hữu Nghị được thành lập ngày 8-3-1978. Nhà trường đã có 40 năm hình thành và phát triển. Để hiệu quả hơn trong hoạt động nhà trường đã trang bị hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn

 • 18 09/2020

  Lắp Đặt Bếp Từ Việt Hàn Tại Khách Sạn Hồng Ngọc

  Ở một khách sạn hiện đại nhu cầu có nhà bếp sạch sẽ, an toàn để chế biến các món ăn cho khách hàng là một nhu cầu tất yếu. Vừa qua chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt bếp từ Việt Hàn tại khách sạn Hồng Ngọc. Với 1 bếp âu 4 và 1 bếp lõm kính 8kw chảo lõm 50 cm có thể sử dụng đồng thời 5 vị trí nấu. Đảm bảo chế biến kịp các món ăn cho số lượng khách vừa phải tại khách sạn. Kính chúc khách sạn Hồng Ngọc làm ăn hồng phát . Cám ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn Việt Hàn !

 • 09 12/2020

  Dự án trang bị phòng bếp nhà hàng Công ty TNHH She Heathy and Coffee

  Việt Hàn đã hoàn thành trang bị các thiết bị nhà bếp và dàn bếp từ công nghiệp cho Công ty TNHH She Heathy and Coffee. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nhà bếp và khả năng tự sản xuất được bếp từ công nghiệp và các loại bàn kệ inox. Việt Hàn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, đem lại cho quý khách hàng một không gian bếp chuyên nghiệp, sang trọng.

 • 14 07/2019

  Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Mobifone 291 Tô Hiến Thành

  ➡➡➡ Bếp từ công nghiệp cho Canteen , nhà hàng , quán ăn , khách sạn. ♨ ♨ ♨ Hiệu suất của bếp từ công nghiệp Việt Hàn lên...