CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA

CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA

Hiện nay Việt Hàn là thương hiệu bếp từ công nghiệp lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam . Có các chi nhánh tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, đội ngũ kỹ sư tâm huyết của CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN đã tạo ra các sản phẩm bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu, khí hậu, thói quen sử dụng của người Việt   . Các sản phẩm bếp từ công nghiệp VIệt Hàn hiện đã được thị trường đón nhận rất tích cực và phổ biến rộng rãi. Từ bếp ăn của các nhà máy lớn, nhà hàng, khách sạn, cơ quan nhà nước tới các quán ăn quy mô hộ gia đình  . Các sản phẩm của Việt Hàn hiện đang được sử dụng trong hệ thống bếp ăn của Vinamilk , Big C, Uniliver , Nutifood , Mobifone,  Cục An Ninh Sân Bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, hệ thống Phở 24, Các Du Thuyền 5 sao Hoa Sen….

( CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA )

Từ khi con người biết sử dụng lửa để làm chín thức ăn thì bếp cũng xuất hiện. Bếp là một dụng cụ không thể thiếu để nấu nướng, tạo ra một bữa ăn ngon. Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì các loại bếp truyền thống bộc lộ nhiều điểm hạn chế, không còn phù hợp như : quá trình đốt cháy củi, gas tạo ra rất nhiều khí CO2 , CO góp phần không nhỏ gây nên ô nhiễm không khí, biến đổi khí hậu. Hiệu suất đun nấu rất thấp chỉ 40 – 50 % nhiệt lượng sinh ra có ích, phần nhiệt lượng còn lại tỏa ra môi trường xung quanh gây nóng bức cho đầu bếp. Thời gian đun nấu lâu, và luôn tồn tại mối nguy hiểm về an toàn cháy nổ.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là một giải pháp giải quyết được triệt để những hạn chế trên của bếp truyền thống:

✔ Tiết kiệm 50 % chi phí so với sử dụng bếp gas truyền thống.
✔ Mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt, cách điện, giúp hạn chế tối đa khả năng gây bỏng và giật điện.
✔ Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do rò rỉ khí đốt trong khu bếp.
✔ Thời gian chế biến của bếp từ nhanh gấp đôi các dòng bếp khác.
✔ Không sinh nhiệt và khí thải CO2 ra môi trường xung quanh, đảm bảo không gian bếp thoáng mát, dễ chịu.

Với dải công suất lớn từ 5KW  đến 50KW và đa dạng về sản phẩm . Việt Hàn sản xuất đầy đủ các chủng loại như bếp hầm ,bếp á , bếp nướng, bếp chiên , tủ cơm, tủ hầm thể tích lớn.. sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

 

Tin tức khác

 • 24 07/2020

  Trường Mẫu Giáo CLC Việt Triều Hữu Nghị Trang Bị Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn

  Trường Mẫu Giáo CLC Việt Triều Hữu Nghị Trang Bị Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Trường Mẫu Giáo Việt triều Hữu Nghị được thành lập ngày 8-3-1978. Nhà trường đã có 40 năm hình thành và phát triển. Để hiệu quả hơn trong hoạt động nhà trường đã trang bị hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn

 • 21 10/2020

  Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn

  Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn Vừa qua tại trường tiểu học Đặng Trần Côn - Nguyễn Quý Đức - Tp Hà Nội, tập đoàn Việt Hàn đã hoàn thành lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà trường.

 • 27 06/2020

  CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA

  CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 2 TRANG BỊ BẾP TỪ CHO CHI NHÁNH 365 CỘNG HÒA Hiện nay Việt Hàn là thương hiệu bếp từ công nghiệp lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam . Có các chi nhánh tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, đội ngũ kỹ sư tâm huyết của CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN đã tạo ra các sản phẩm bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu, khí hậu, thói quen sử dụng của người Việt

 • 19 11/2020

  Dự Án Tại Bộ Công An Số 1 Yên Phụ Ba Đình Hà Nội

  Các tòa nhà của bộ Công An là nơi yêu cầu cao về chất lượng của các sản phẩm điện, điện tử được lắp đặt. Sản phẩm trước khi được đưa vào lắp đặt phải trải qua quá trình thẩm định kỹ càng về chất lượng, độ an toàn và xuất xứ của các linh kiện bên trong thiết bị. Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đã vượt qua các yêu cầu kiểm tra gắt gao để được trang bị trong các tòa nhà của bộ Công An. Dưới đây la hình ảnh tại tòa nhà số 1 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

 • 17 08/2020

  Lữ Đoàn Hải Quân Đóng Tại Đà Nẵng Trang Bị Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn

  Lữ Đoàn Hải Quân Đóng Tại Đà Nẵng Trang Bị Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Đảm bảo bữa ăn cho cán bộ chiến sỹ Hải Quân là một vấn đề rất quan trọng. Bếp từ công nghiệp Việt Hàn với những ưu điểm của mình như: Tốc độ nấu nhanh, không gây nóng bức khi nấu, không có nguy cơ cháy nổ như bếp nấu truyền thống. Đã được công ty ACC 243 tin tưởng trang bị cho lữ đoàn Hải Quân. Chúc các cán bộ chiến sỹ Hải Quân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ !

 • 12 01/2022

  Lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho tập Đoàn Bao Bì Tú Phương

  Nhà máy sản xuất bao AD STAR Tú Phương thành lập ngày 9/1/2013 được sự ủy quyền của công ty Cổ phần Hóa chất Nhựa...