“Kén nồi” – bài toán cần giải đáp của những người sử dụng

Bếp từ công nghiệp đang trở thành công cụ nấu ăn ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do nấu chín thức ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí nếu so với việc dùng bếp gas công nghiệp.

Tuy nhiên bếp từ công nghiệp “kén nồi” khi sử dụng, do vậy người dùng thường hay “chùn bước” trước khi quyết định chuyển đổi từ bếp gas sang bếp từ.

Bếp từ công nghiệp sử dụng phương pháp gia nhiệt bằng từ tính đối với nồi, chảo đặt trên bếp. Chỉ những dụng cụ nấu nướng được làm bằng sắt hoặc kim loại, có khả năng hút từ thì mới sinh ra năng lượng gia nhiệt vào nồi, nấu chín thức ăn.

Đây chính là ưu điểm mà cũng là khuyến điểm của bếp từ công nghiệp.

Về ưu điểm:

Gia nhiệt bằng từ tính là nguyên nhân khiến bếp từ nấu nhanh vì nhiệt tác động trực tiếp đến thức ăn, nấu đúng những gì cần nấu, không hao phí nhiệt lượng ra xung quanh.

Bếp cũng nguội nhanh khi lấy nồi hoặc chảo ra vì bản thân bếp không thực sự bị nóng.

Về khuyết điểm:

“Kén nồi” chính là một giá trị cân bằng còn lại mà các doanh nghiệp cần phải “đánh đổi” để được tận hưởng công nghệ của một chiếc bếp hiện đại.

Vấn đề “kén nồi” luôn khiến các doanh nghiệp rất cân nhắc khi ra quyết định mua hay không mua bếp từ công nghiệp với ý nghĩ phải trang bị thêm nồi, niêu, xoong chảo dùng được với bếp.

Bài toán khó, làm sao giải?

Có một thí nghiệm như sau: đặt một nồi nước trên mặt bếp: nước sôi rất nhanh. Ðặt vài mảnh vải dưới đáy nồi: nước sôi, vải không cháy và những phần vải không tiếp xúc với đáy nồi không hề nóng. Thật thú vị phải không!

Nhưng sẽ chẳng có gì xảy ra trong thí nghiệm trên nếu như chiếc nồi đó không… bắt từ.

Điều này chứng tỏ rằng, khi bạn muốn nhận vô số những lợi ích trên của chiếc bếp từ để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian dành cho bếp núc, để chăm sóc gia đình và bản thân tốt hơn, bạn phải chấp nhận “trang bị” thêm xoong nồi cho doanh nghiệp mình.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến các nhà đầu tư “quay mặt đi” ngay khi đứng trước quyết định nên chọn bếp từ hay bếp quang.

Thế nhưng, cũng giống như chiếc IPhone vậy, một khi đã sử dụng bạn sẽ không muốn chuyển qua các sản phẩm khác vì lợi ích bạn nhận được rất thuyết phục.

Những chức năng thông minh khác như bảng điều khiển cảm ứng với màn hình LED, chế độ hẹn giờ, tự tắt khi bếp quá tải và chống thấm nước đã giải quyết bài toán an toàn mà các loại bếp khác đang đặt ra cho người sử dụng.

Thế nên thật bất công cho bếp từ công nghiệp nếu bạn quyết định không chọn nó chỉ vì hai từ “kén nồi” kia.

Việt Hàn cung cấp các loại bếp từ công nghiệp và các thiết bị nồi chuyên dụng cho bếp từ công nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tin tức khác

 • 24 06/2020

  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN CHO CÔNG NHÂN

  Ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, việc...

 • 22 08/2020

  Quy Trình Bảo Hành Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn

  Khi có sự cố, khách hàng liên lạc và thông báo sự cố với các trung tâm bảo hành của công ty. Khách hàng có thể thông báo bằng điện thoại, fax, email.....để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố. Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển ngay cho trung tâm bảo hành hoặc tổ chức dịch vụ khách hàng. Trung tâm bảo hành hoặc tổ dịch vụ khách hàng phân tích sự cố hoặc dự đoán lỗi, nếu thấy cần thiết có thể liên lạc với khách hàng để nhận thêm thông tin về sự cố. Cán bộ kỹ thuật bảo hành đến bảo hành tại chỗ làm việc của khách hàng. Phương pháp bảo hành là thay thế từng phần hoặc thay thế cả cụm. Trường hợp hỏng hóc nặng cần phải đưa về trung tâm bảo hành để sửa chữa thì thay thế tạm thiết bị tương đương để đảm bảo sự làm việc liên tục của khách hành.

 • 18 01/2022

  SO SANH BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VÀ BẾP GAS

  Dù bạn sắp mở một nhà hàng mới hay đang sửa sang lại nhà hàng cũ, bạn cũng nên xem xét đến sử dụng bếp từ...

 • 24 07/2020

  Lễ khánh thành và hội thảo trường mầm non và tiểu học Victoria

  Sau thời gian nỗ lực cùng với sự quyết tâm và tâm huyết với giáo dục, một ngôi trường hiện đại đã hoàn thiện và...

 • 14 07/2020

  Đề xuất “rộng cửa” hơn cho doanh nghiệp ngoại tham gia bán lẻ xăng dầu

  Nhấn để phóng to ảnhHình minh họa. Bộ Công Thương – đơn vị chủ trì soạn thảo dự thảo nghị định cho rằng, thực tế...

 • 19 11/2020

  Dự Án Tại Bộ Công An Số 1 Yên Phụ Ba Đình Hà Nội

  Các tòa nhà của bộ Công An là nơi yêu cầu cao về chất lượng của các sản phẩm điện, điện tử được lắp đặt. Sản phẩm trước khi được đưa vào lắp đặt phải trải qua quá trình thẩm định kỹ càng về chất lượng, độ an toàn và xuất xứ của các linh kiện bên trong thiết bị. Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đã vượt qua các yêu cầu kiểm tra gắt gao để được trang bị trong các tòa nhà của bộ Công An. Dưới đây la hình ảnh tại tòa nhà số 1 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội