Quy Trình Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp

Bếp từ công nghiệp với rất nhiều ưu điểm ngày càng không thể thiếu trong môi trường nhà bếp hiện đại. Bếp từ công nghiệp là sản phẩm sử dụng điện có công suất lớn nên việc lắp đặt bếp từ công nghiệp cũng phải tuần theo 1 số quy trình và điều kiện an toàn nhất định. Hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu việc lắp đặt bếp từ công nghiệp được tiến hành như thế nào.

( Đội ngũ kỹ thuật Việt Hàn đang tiến hành lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp )

 1. Khảo sát nhu cầu của khách hàng, tính toán số lượng bếp, công suất bếp và model bếp phù hợp: Dựa vào số lượng suất ăn, số lượng các món và đặc điểm các món ăn chúng ta sẽ chọn công suất bếp và model phù hợp. Thông thường nếu trang bị bếp cho nhà hàng thì nên chọn công suất từ 8kw – 15kw. Model bếp sẽ là loại dùng để hầm canh và kho như VH8KB , VH15KB. Đối với các món chiên xào sẽ dùng loại bếp lõm kính chảo rời kích thước 50 cm như VH8KLK hoặc VH15KLK. Đối với khách hàng là canteen nhà máy công ty có số lượng công nhân lớn thì nên chọn loại tủ hầm canh có kích thước lớn từ 150 – 300 lit model như VH25KTH và bếp chiên xào là loại lõm liền chảo rời kích thước chảo từ 80 cm – 120 cm ( model VH20KL800, VH25KL1000…). Nói chung phải nắm bắt được chính xác nhu cầu của khách hàng và đặc điểm các món ăn phổ biến để đưa ra các sản phẩm phù hợp.
 2. Tính toán công suất hệ thống bếp và khả năng chịu tải của hệ thống điện hiện có: Trước khi mua bếp từ công nghiệp chúng ta phải biết công suất bếp là bao nhiêu kw và tính toán chịu tải của hệ thống điện hiện tại .Không giống như những sản phẩm đồ điện gia dụng bếp từ công nghiệp có công suất rất lớn thường là từ 5kw tới khoảng 40kw, chính vì vậy nếu không tính toán công suất thiết bị và tải của đường điện hiện có sẽ dẫn tới tình trạng mua thiết bị về không thể sử dụng được hết công suất hoặc chập cháy trong quá trình sử dụng do quá tải. Nếu hệ thống điện hiện có không đủ tải chúng ta phải kéo đường điện mới cho riêng hệ thống bếp. Mỗi họng bếp nên trang bị 1 aptomat riêng để thuận tiện trong việc sử dụng, bảo hành bảo trì sản phẩm sau này. Nếu đặt hàng hệ thống bếp từ của Việt Hàn thì bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ có đội ngũ kỹ thuật khảo sát tư vấn chi tiết để bạn có thể dễ dàng chuẩn bị đường điện và sau đó đội ngũ kỹ thuật của Việt Hàn sẽ lắp đặt hoàn thiện một cách chuyên nghiệp.
 3. Chuẩn bị mặt bằng cho hệ thống bếp từ công nghiệp: Bếp từ công nghiệp Việt Hàn từ loại 8kw trở lên đều được thiết kế bằng inox dạng khối và đã có kích thước phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Nên chúng ta chỉ cần 1 mặt bằng được lát nền sạch sẽ và chừa ra đủ khoảng trống cho hệ thống bếp. Chuẩn bị sẵn đường cấp nước và thoát nước thải để thuận tiện sử dụng và giữ cho sàn bếp luôn sạch sẽ khô ráo.
 4. Lắp bếp từ vào vị trí, test sản phẩm và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Tin tức khác

 • 07 04/2021

  BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHÁY NỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

  Không như trước đây chỉ có bàn ghế, bảng đen, phấn trắng, ngày nay các trường học đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhiều phương tiện tiên tiến để phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Nhiều trường học rộng lớn còn phân rõ các khu học tập, khu bếp, căng tin, nhà kho, khu để xe, với sự tập trung của số lượng lớn giáo viên, học sinh, nhân viên phục vụ…, tạo ra một cộng đồng quy mô mà nếu không may xảy ra hỏa hoạn sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng cả về tính mạng con người và tài sản, cơ sở vật chất của trường.

 • 22 08/2020

  Quy Trình Bảo Hành Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn

  Khi có sự cố, khách hàng liên lạc và thông báo sự cố với các trung tâm bảo hành của công ty. Khách hàng có thể thông báo bằng điện thoại, fax, email.....để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố. Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển ngay cho trung tâm bảo hành hoặc tổ chức dịch vụ khách hàng. Trung tâm bảo hành hoặc tổ dịch vụ khách hàng phân tích sự cố hoặc dự đoán lỗi, nếu thấy cần thiết có thể liên lạc với khách hàng để nhận thêm thông tin về sự cố. Cán bộ kỹ thuật bảo hành đến bảo hành tại chỗ làm việc của khách hàng. Phương pháp bảo hành là thay thế từng phần hoặc thay thế cả cụm. Trường hợp hỏng hóc nặng cần phải đưa về trung tâm bảo hành để sửa chữa thì thay thế tạm thiết bị tương đương để đảm bảo sự làm việc liên tục của khách hành.

 • 24 06/2020

  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN CHO CÔNG NHÂN

  Ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, việc...

 • 19 09/2020

  Quy Trình Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp

  Bếp từ công nghiệp với rất nhiều ưu điểm ngày càng không thể thiếu trong môi trường nhà bếp hiện đại. Bếp từ công nghiệp là sản phẩm sử dụng điện có công suất lớn nên việc lắp đặt bếp từ công nghiệp cũng phải tuần theo 1 số quy trình và điều kiện an toàn nhất định. Hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu việc lắp đặt bếp từ công nghiệp được tiến hành như thế nào.

 • 23 08/2020

  Cách Lựa Chọn Bếp Từ Công Nghiệp

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp khác nhau, từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Mẫu mã đa dạng, nhiều mức giá đắt rẻ khác nhau nên thực sự làm cho những người chưa có kinh nghiệm mua bếp từ công nghiệp rất khó đưa ra lựa chọn chính xác. Vậy cách lựa chọn bếp từ công nghiệp như thế nào cho chính xác ? Cần lựa chọn thương hiệu có uy tín, dày dặn kinh nghiệm, có hồ sơ năng lực tốt và giá cả hợp lý. Chất lượng linh kiện tốt để có thể sử dụng lâu dài.

 • 18 01/2022

  Những lý do nên lựa chọn bếp từ công nghiệp

  1. Bếp từ công nghiệp an toàn khi sử dụng Khác với bếp từ, bếp gas công nghiệp khi nấu sẽ sinh ra khói bụi...