Những lý do nên lựa chọn bếp từ công nghiệp

1. Bếp từ công nghiệp an toàn khi sử dụng

Khác với bếp từ, bếp gas công nghiệp khi nấu sẽ sinh ra khói bụi thiệt lượng, có thể không cẩn thận gây ra cháy nổ hỏa hoạn. Thì với bếp từ công nghiệp lại khẳng định được những ưu điểm vượt trội của mình. Bởi nguyên lí làm việc của bếp từ truyền nhiệt qua dòng từ làm chín thức ăn trong nồi, do đó bếp không sinh nhiệt nóng, không khói bụi, an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

2. Bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện năng, chi phí

Việc tiết kiệm năng lượng luôn là mục đích hướng tới của người tiêu dùng. Bếp điện từ công nghiệp được tích hợp các chế độ nấu thông minh sẽ tiết kiệm điện rất nhiều trong việc sử dụng hàng ngày. Bếp từ công nghiệp hiệu xuất nấu nướng cao, không lãng phí điện năng, củng như thất thoát ra ngoài . Thiết bị này hoạt động với công suất cao nên việc nấu nướng trở lên nhanh chóng và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và nguồn điện của bạn.

3. Bếp từ công nghiệp hiệu xuất cao, nấu nướng nhanh chóng

Bếp từ công nghiệp có các dòng công xuất lớn: 5kw, 8kw, 12kw, 15kw, 20kw, 25kw, 30kw,…. + với hiệu xuất nấu nướng lên đến 93% nên thời gian nấu nướng khá là nhanh chóng. Không thất thoát nhiệt năng ra bên ngoài, các mòn xào sẽ chín nhanh và đều. Tiết kiệm ước tối đa lượng thời gian trong đun nấu.

4. Độ bên cao, thiết kế sang trọng

Với thiết kế gọn gàng đẹp mắt, toàn bộ vỏ bếp được làm bằng inox 304 không gỉ. Cho ta cảm giác không gian bếp sang trọng củng như dễ dàng vệ sinh.

Tin tức khác

 • 23 08/2020

  Cách Lựa Chọn Bếp Từ Công Nghiệp

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp khác nhau, từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Mẫu mã đa dạng, nhiều mức giá đắt rẻ khác nhau nên thực sự làm cho những người chưa có kinh nghiệm mua bếp từ công nghiệp rất khó đưa ra lựa chọn chính xác. Vậy cách lựa chọn bếp từ công nghiệp như thế nào cho chính xác ? Cần lựa chọn thương hiệu có uy tín, dày dặn kinh nghiệm, có hồ sơ năng lực tốt và giá cả hợp lý. Chất lượng linh kiện tốt để có thể sử dụng lâu dài.

 • 19 11/2020

  Dự Án Tại Bộ Công An Số 1 Yên Phụ Ba Đình Hà Nội

  Các tòa nhà của bộ Công An là nơi yêu cầu cao về chất lượng của các sản phẩm điện, điện tử được lắp đặt. Sản phẩm trước khi được đưa vào lắp đặt phải trải qua quá trình thẩm định kỹ càng về chất lượng, độ an toàn và xuất xứ của các linh kiện bên trong thiết bị. Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đã vượt qua các yêu cầu kiểm tra gắt gao để được trang bị trong các tòa nhà của bộ Công An. Dưới đây la hình ảnh tại tòa nhà số 1 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

 • 18 01/2022

  SO SANH BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VÀ BẾP GAS

  Dù bạn sắp mở một nhà hàng mới hay đang sửa sang lại nhà hàng cũ, bạn cũng nên xem xét đến sử dụng bếp từ...

 • 07 04/2021

  BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHÁY NỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

  Không như trước đây chỉ có bàn ghế, bảng đen, phấn trắng, ngày nay các trường học đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhiều phương tiện tiên tiến để phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Nhiều trường học rộng lớn còn phân rõ các khu học tập, khu bếp, căng tin, nhà kho, khu để xe, với sự tập trung của số lượng lớn giáo viên, học sinh, nhân viên phục vụ…, tạo ra một cộng đồng quy mô mà nếu không may xảy ra hỏa hoạn sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng cả về tính mạng con người và tài sản, cơ sở vật chất của trường.

 • 18 01/2022

  Viêt Hàn vào top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn

  Viêt Hàn vào top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn Với nỗ lực đem sản phẩm Việt Nam...

 • 18 01/2022

  Những lý do nên lựa chọn bếp từ công nghiệp

  1. Bếp từ công nghiệp an toàn khi sử dụng Khác với bếp từ, bếp gas công nghiệp khi nấu sẽ sinh ra khói bụi...