Những lý do nên lựa chọn bếp từ công nghiệp

1. Bếp từ công nghiệp an toàn khi sử dụng

Khác với bếp từ, bếp gas công nghiệp khi nấu sẽ sinh ra khói bụi thiệt lượng, có thể không cẩn thận gây ra cháy nổ hỏa hoạn. Thì với bếp từ công nghiệp lại khẳng định được những ưu điểm vượt trội của mình. Bởi nguyên lí làm việc của bếp từ truyền nhiệt qua dòng từ làm chín thức ăn trong nồi, do đó bếp không sinh nhiệt nóng, không khói bụi, an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

2. Bếp từ công nghiệp tiết kiệm điện năng, chi phí

Việc tiết kiệm năng lượng luôn là mục đích hướng tới của người tiêu dùng. Bếp điện từ công nghiệp được tích hợp các chế độ nấu thông minh sẽ tiết kiệm điện rất nhiều trong việc sử dụng hàng ngày. Bếp từ công nghiệp hiệu xuất nấu nướng cao, không lãng phí điện năng, củng như thất thoát ra ngoài . Thiết bị này hoạt động với công suất cao nên việc nấu nướng trở lên nhanh chóng và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và nguồn điện của bạn.

3. Bếp từ công nghiệp hiệu xuất cao, nấu nướng nhanh chóng

Bếp từ công nghiệp có các dòng công xuất lớn: 5kw, 8kw, 12kw, 15kw, 20kw, 25kw, 30kw,…. + với hiệu xuất nấu nướng lên đến 93% nên thời gian nấu nướng khá là nhanh chóng. Không thất thoát nhiệt năng ra bên ngoài, các mòn xào sẽ chín nhanh và đều. Tiết kiệm ước tối đa lượng thời gian trong đun nấu.

4. Độ bên cao, thiết kế sang trọng

Với thiết kế gọn gàng đẹp mắt, toàn bộ vỏ bếp được làm bằng inox 304 không gỉ. Cho ta cảm giác không gian bếp sang trọng củng như dễ dàng vệ sinh.

Tin tức khác

 • 22 08/2020

  Quy Trình Bảo Hành Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn

  Khi có sự cố, khách hàng liên lạc và thông báo sự cố với các trung tâm bảo hành của công ty. Khách hàng có thể thông báo bằng điện thoại, fax, email.....để thông báo đồng thời mô tả chi tiết sự cố. Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thường trực để nhận các thông báo bảo hành của khách hàng và chuyển ngay cho trung tâm bảo hành hoặc tổ chức dịch vụ khách hàng. Trung tâm bảo hành hoặc tổ dịch vụ khách hàng phân tích sự cố hoặc dự đoán lỗi, nếu thấy cần thiết có thể liên lạc với khách hàng để nhận thêm thông tin về sự cố. Cán bộ kỹ thuật bảo hành đến bảo hành tại chỗ làm việc của khách hàng. Phương pháp bảo hành là thay thế từng phần hoặc thay thế cả cụm. Trường hợp hỏng hóc nặng cần phải đưa về trung tâm bảo hành để sửa chữa thì thay thế tạm thiết bị tương đương để đảm bảo sự làm việc liên tục của khách hành.

 • 18 01/2022

  “Kén nồi” – bài toán cần giải đáp của những người sử dụng

  Bếp từ công nghiệp đang trở thành công cụ nấu ăn ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do nấu chín thức ăn nhanh...

 • 23 08/2020

  Cách Lựa Chọn Bếp Từ Công Nghiệp

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp khác nhau, từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Mẫu mã đa dạng, nhiều mức giá đắt rẻ khác nhau nên thực sự làm cho những người chưa có kinh nghiệm mua bếp từ công nghiệp rất khó đưa ra lựa chọn chính xác. Vậy cách lựa chọn bếp từ công nghiệp như thế nào cho chính xác ? Cần lựa chọn thương hiệu có uy tín, dày dặn kinh nghiệm, có hồ sơ năng lực tốt và giá cả hợp lý. Chất lượng linh kiện tốt để có thể sử dụng lâu dài.

 • 18 01/2022

  Những dụng cụ nấu ăn nào có thể sử dụng với bếp từ công nghiệp?

  Những dụng cụ nấu ăn nào có thể sử dụng với bếp từ công nghiệp? Bất kì dụng cụ nấu nướng nào có từ tính...

 • 14 07/2020

  Đề xuất “rộng cửa” hơn cho doanh nghiệp ngoại tham gia bán lẻ xăng dầu

  Nhấn để phóng to ảnhHình minh họa. Bộ Công Thương – đơn vị chủ trì soạn thảo dự thảo nghị định cho rằng, thực tế...

 • 18 01/2022

  Viêt Hàn vào top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn

  Viêt Hàn vào top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn Với nỗ lực đem sản phẩm Việt Nam...