Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn

Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn

Vừa qua tại trường tiểu học Đặng Trần Côn – Nguyễn Quý Đức – Tp Hà Nội, tập đoàn Việt Hàn đã hoàn thành lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp cho nhà trường.

( Lắp Đặt Bếp Từ Công Nghiệp Việt Hàn Tại Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn )

Bếp từ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm so với các loại bếp truyền thống như:

  • Tuyệt đối an toàn, không gây ra các nguy cơ cháy nổ hỏa hoạn: Bếp từ công nghiệp khi sử dụng không phát nhiệt hay phát ra tia lửa nên loại bỏ được nguy cơ cháy nổ hỏa hoạn.
  • Giúp cải thiện không gian bếp trở nên sạch đẹp và mát mẻ hơn: Bếp từ công nghiệp được chế tạo phần vỏ bằng inox 304 dạng khối rất dễ vệ sinh. Không có các góc chết, khe kẽ tích tụ bụi bẩn như các loại bếp khác. Inox 304 không gỉ cho bếp luôn sáng bóng màu ánh kim giúp không gian bếp hiện đại và sạch đẹp hơn.
  • Giảm chi phí sử dụng: Bếp từ công nghiệp có hiệu suất tới 95% so với 50% của bếp gas và 60% của bếp hồng ngoại, bếp điện. Vì vậy sử bếp từ giúp cắt giảm chi phí từ 40- 50% hàng tháng.
  • Giảm thời gian nấu nướng: Bếp từ công nghiệp được chia nhỏ làm nhiều mức công suất thông thường từ 5 đến 9 mức nấu. Với hiệu suất cao khi cần có thể tăng tốc độ nấu rất nhanh. Nấu nhanh hơn 30 – 40 % thời gian so với các loại bếp khác khi cần thiết.

 

Tin tức khác